• I'm online

Clip tiết dạy 35 phút rút gọn

Liên kết hữu ích

Hướng dẫn ôn thi
    Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi Olympic tiếng Anh Phonics-LBUK năm học 2011-2012

Ngày 17 tháng 3 năm 2012, VPBox, cơ quan đại diện Phonics-Learning Box UK Việt Nam tổ chức Giao lưu Olympic tiếng Anh Phonics- LBUK thành phố Hà Nội năm học 2011-2012. Các học sinh tham gia kỳ thi được thử sức mình với bài thi theo định hướng chuẩn Cambridge ESOL Young Learners English ở các cấp độ Starters và Movers dành cho học sinh lớp 2 và lớp 3.
    Nhằm định hướng tốt trong việc tổ chức ôn luyện cho học sinh tại các nhà trường, VPBox xin gửi tới quý thầy cô và quý phụ huynh học sinh các dạng bài thi dành cho học sinh tại các cấp độ Starters và Movers như sau:
         1. Cấp độ Starters
              - Phần thi kỹ năng Nghe – Listening Test (Link tải bài thi nghe cấp độ Starters đã sử dụng kỳ thi Olympic ngày 09/04/2011)
              - Phần thi kỹ năng Đọc và Viết – Reading and Writing Test (Link tải bài thi dọc viết cấp độ Starters đã sử dụng kỳ thi Olympic ngày 09/04/2011)
         2. Cấp độ Movers
              - Phần thi kỹ năng Nghe – Listening Test (Link tải bài thi nghe cấp độ Movers đã sử dụng kỳ thi Olympic ngày 09/04/2011)
              - Phần thi kỹ năng Đọc và Viết – Reading and Writing Test (Link tải bài thi dọc viết cấp độ Movers đã sử dụng kỳ thi Olympic ngày 09/04/2011)
    Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt, các thí sinh có thể làm quen với dạng đề thi mẫu chuẩn do Hội đồng khảo thí trường đại học Cambridge Anh biên soạn cũng như các loại sách hướng dẫn ôn luyện tại địa chỉ: www.cambridgeesol.org/exam-preparation/index.html#yle

Tài liệu ôn thi:

- Mover đọc và viết: download

- Mover nghe: download

- Starters đọc và viết: download

- Starters nghe: download

Audio:

Chúc các em học sinh ôn thi thật tốt!

Số lượt đọc: 17088